Archives

Điều gì nên xem trước khi mua nhà ?

Việc lựa chọn mua căn hộ luôn thực sự là bài toán khó cho các cư dân. Nhất là vào thời điểm cuối năm khi mà nhu cầu mua căn hộ trở nên nhiều hơn, các dự án cũng vì thế mà nở rộ hơn.

dream home palace - phối cảnh đêm
Dream Home Palace, 1 dự án căn hộ biệt lập trong mơ hàng đầu quận 8 được ra mắt vào cuối năm 2015
Vì thế, các cư dân có thêm nhiều lựa chọn trong ngân sách của mình. Vậy nên chọn mua căn hộ như thế nào vào cuối năm 2015?. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn với lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình.

Vị trí

Theo lời khuyên của các chuyên gia trong ngành Bất động sản, tiêu chí đầu tiên xác định giá trị của căn hộ chính là vị trí tọa lạc. Chỉ có những vị trí vàng mới có thể mang lại giá trị vàng cho căn hộ. Những vị trí vàng sẽ giúp căn hộ cho bạn không bị mất giá, phòng trừ trường hợp sau này bạn muốn bán đi.

Chọn hướng view nhìn

Hướng của chung cư nên là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của toàn chung cư dự án, các lối giao tiếp khác nên thông suốt, dễ tìm hướng di chuyển đến nơi mình muốn. Tại vị trí có mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía bắc). Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và nóng gió.

Đối với những căn hộ bị phơi mặt dài ra hướng đông tây cần chú ý giải pháp che nắng như tạo hành lang che chắn. Một căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện phong thủy hợp với chủ nhà.

dream home palace - bar

Chủ đầu tư và quy mô của căn hộ

Đối với quyết định mua một căn hộ chung cư trong giai đoạn dự án, đó là quyết định mua những giá trị hình thành trong tương lai, trên những trang giấy vì thế hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu kĩ càng về chủ đầu tư và những dự án trước đây chủ đầu tư đã hoàn thiện. Và cũng đừng quên hỏi ý kiến của những cư dân đang sinh sống tại các dự án nhà đầu tư đó đang đầu tư.

Xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ

Về hình dạng, bạn nên chọn những căn hộ có thiết kế vuông vức, tránh những căn bị méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa gây ra khó khăn cho việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể treo một tấm gương lớn tại góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

de capella - NHA MAU 2

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho quyết định chọn căn hộ chung cư nào vào thời điểm cuối năm 2015 cho bạn.Giới thiệu căn hộ Dream Home Palace Quận 8

http://canhodreamhomepalace.info/


Leave a comment