Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/quoccuon/nhasaigon.org/wp-includes/post-template.php on line 284
- Điểm ưu việt Căn hộ Dream Home Palace Quận 8
Archives

– Điểm ưu việt Căn hộ Dream Home Palace Quận 8

Khác với các thời điểm trước, khi chi phí để dành cho việc mua căn hộ chung cư đắt đỏ luôn làm nản lòng nhiều người thì tình hình hiện nay đã bắt đầu thay đổi. Nhiều dự án căn hộ chung cư bắt đầu ồ ạt được bán mới mức phí rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là dự án căn hộ Dream Home Palace Quận 8.

dream home palace - thác nước

Một dự án đã đưa vào hoạt động thành công của chủ đầu tư dự án Dream Home Palace

Hãy cùng điểm qua những lý do tại sao bạn nên mua căn hộ Dream Home Palace

Vị trí cực kì thuận lợi

Hầu hết mọi người đều nghĩ quận 8 cách xa trung tâm, nhưng nếu bạn có thời gian để tìm hiểu thì sẽ thấy khi di chuyển từ quận 8 về trung tâm thành phố là cực kì thuận thiện. Căn hộ Dream Home Palace nằm ở đường Ba Tơ, gần hai trục đường chính là Phạm Văn Linh và Phạm Thế Hiển, vì vậy bạn sẽ cực kì thuận tiện khi di chuyển vào trung tâm quận 1.

Thiết kế hoàn hảo dành cho các hộ gia đình

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp của Singapore bao gồm các tiện ích lý tưởng như: dịch vụ y tế; khu thương mại; nhà trẻ; công viên; hồ bơi… Đây được xem là môi trường sống chất lượng cực kì cao dành cho các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ em.

Để đáp ứng theo nhu cầu của từng gia đình, căn hộ Dream Home Palace được thiết kế theo thành nhiều loại, bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được trang trí nội thất cao cấp như: lót sàn gỗ, tủ bếp…

dream home palace - mb tang 6 - 21

Chi phí tốt và có sẵn giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn

Có thể nói chi phí đầu tư cho căn hộ Dream Home Palace quận 8 hiện tại là tốt nhất so với các dự án bất động sản hiện nay. Ngoài ra, dự án được ngân hàng chấp nhận cho vay 30.000 tỷ với lãi suất siêu hấp dẫn: chỉ 5% trong vòng 15 năm. Đây là cơ hội thực sự cho tuyệt vời cho các bạn đang có nhu cầu mua nhà trong Sài Gòn nhưng không có đủ tài chính.

Chủ đầu đầu tư cực kì uy tín

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các nhà đầu tư bất động sản, chắc hẳn bạn sẽ biết được tên tuổi của Nhà Mơ. Đây là chủ đầu tư có kinh nghiệm, đã từng đầu tư vào nhiều dự án lớn như: dự án Dream Home Gò Vấp, Nha Trang Diamond Hotel & Resort…

Dự án Dream Home Palace quận 8 được phân phối chính thức bởi Phúc Hưng, một trong số các tập đoàn uy tín về việc cung cấp bất động ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất cho ước mơ “An cư lập nghiệp”


Leave a comment