Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/quoccuon/nhasaigon.org/wp-includes/post-template.php on line 284
Cảm nhận khi đến dự án căn hộ Dream Home Palace
Archives

Cảm nhận khi đến dự án căn hộ Dream Home Palace

Không chỉ hội tụ đủ các yếu tố của một căn hộ tiện ích, Dream Home Palace còn hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đồng để người dân dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp cho cả gia đình.

Với người thu nhập trung bình, cán bộ, công chức, viên chức, gói 30.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02 của Chính phủ là cơ hội tốt để hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng được hỗ trợ gói này trong khi nhu cầu mua nhà của người dân ngày càng cao.

Chị Đỗ Phương Thảo đang sinh sống tại quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết: “Gia đình tôi đã tìm căn hộ trong gói 30.000 tỷ hoặc gói vay với lãi suất ưu đãi nhiều tháng nay nhưng chưa tìm được chỗ phù hợp. Khu Nam Sài Gòn với hệ thống cây xanh bao phủ và đón hướng gió sông mát lành được ưu tiên lựa chọn, nhưng qua nhiều dự án thì vẫn thiếu tiện ích”.

Cùng hoàn cảnh với chị Thảo, anh Nguyễn Xuân Phú ở quận 1 cũng có ý định mua nhà từ năm ngoái nhưng chưa tìm căn hộ an ninh, đảm bảo được nhu cầu tiện ích mà có mức giá hợp lý. Sau nhiều tháng loay hoay tìm kiếm các dự án và cân nhắc từ giá bán, thiết kế, tiện ích, vị trí… Dream Home Palace là dự án được gia đình anh lựa chọn.

ho-tro-mua-nha-voi-goi-vay-tin-dung-30000-ty-dong

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà đầy đủ tiện ích với giá cả hợp lý, Công ty cổ phần Nhà Mơ – chủ đầu tư dự án can ho Dream Home Palace đang gấp rút chuẩn bị để giải ngân gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng với lãi suất 5% một năm. Với phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần 139 triệu đồng và thanh toán thêm 10% sau 15 tháng.

Theo ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS, nhu cầu nhà ở với giá khoảng một tỷ đồng tại TP HCM đang rất lớn, trong khi nguồn cung đang ngày càng khan hiếm. Mỗi chủ đầu tư đều có chiến lược riêng trong phát triển sản phẩm. Là đối tác chiến lược song hành cùng Nhà Mơ với Dream Home, DKRS đã mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm có mức giá vừa tầm nhưng đầy đủ tiện ích cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Dream Home Palace có quy mô hơn 13.000m2 với hơn 20 tiện ích như công viên Royal Park 4.500m2, hồ bơi Paradise Pool – Tea house, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, nhà hàng, tiện ích tầng thượng King Club – Queen Spa, khu vui chơi trẻ em Kid Garden, khu thiền trên không Sky Zen Garden…

Đăng ký tham quan nhà mẫu qua hotline 0938 2468 26
Website: http://canhodreamhomepalace.info/
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nhà Mơ
Tiếp thị và Phân phối:Phúc Hưng
Hợp tác phân phối: Nam Hưng, DKRC, DKRV, Phúc Hưng


Leave a comment